Kính thưa Quý khách hàng! CTY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HƯNG VIỆT ra đời nhằm đáp ứng với sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp và môi trường làm việc của con người hiện đại.

SX CÔNG NGHIỆP HƯNG VIỆT hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ, lắp đặt hệ thống làm mát, thông gió nhà xưởng, thiết bị tự động hóa, thiết bị công nghiệp với phương châm “Cùng sáng tạo, cùng hưng thịnh”.

HƯNG VIỆT trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ từ phía khách hàng!

-----------------------

Con người luôn là yếu tố hàng đầu cho sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp, đảm bảo tính sáng tạo không ngừng. Nắm bắt được điều đó, CÔNG NGHIỆP HƯNG VIỆT đã và đang xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp như một gia đình lớn, quyền lợi của người lao động được đảm bảo trên cơ sở tôn trọng nguyên tắc làm việc và mục tiêu chung.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường văn hóa trẻ trung, trong đó tính sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của mỗi con người là tiêu chí hàng đầu để hướng tới phong cách chuyên nghiệp và chất lượng hoàn hảo hơn nữa.

Trong quan hệ khách hàng HƯNG VIỆT luôn coi yếu tố đồng hành – đối tác cùng phát triển là ưu tiên số một trong tiêu chí hoạt động của mình. Chúng tôi tự hào đóng góp vào sự thành công của mỗi công trình, mỗi doanh nghiệp và lấy đó làm tiêu chí đánh giá cho sự thành công của mình.

SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HƯNG VIỆT đã và đang là điểm đến đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu từ phía khách hàng, kết hợp với chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư để đưa ra thiết kế, sản xuất theo yêu cầu, cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất trên các lĩnh vực hoạt động chính :

- Sản xuất các loại quạt, hệ thống hút bụi công nghiệp

- Sản xuất Hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng, văn phòng, tòa nhà.

- Cung cấp lắp đặt thiết bị điện, điện lạnh công nghiệp , PCCC

- Cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống hơi nóng công nghiệp

- Cung cấp thiết bị trao đổi nhiệt ,ngành công nghiệp